Nhận Đặt Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Với Giá Rẽ

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng các hàng sản phẩm từ  Trung Quốc là rất cao

Nếu bạn là một nhà kinh doanh thì chắc chắn không thể bỏ qua các sản phẩm từ quốc gia này rồi. Nhưng để có thể nhập được các sản phẩm từ Trung Quốc về nước bạn thì các bạn sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn đó chính là mua hàng, thanh toán, vận chuyển cũng như làm các thủ tục về nhập khẩu. Trong các công đoạn này các bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đặt hàng trung quốc như ngôn ngữ và tiền tệ không đồng nhất hay khó khăn trong các khâu vận chuyển hàng hóa cũng như là chất lượng của sản phẩm chính vì thế mà ngày nay các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của các đơn vị trung gian đã ra đời và chúng tôi chính là một trong những đơn vị uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa và nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam số lượng hàng lớn từ các nhà đặt hàng chúng tôi đều đáp ứng được. Khách hàng nhu cầu nhập lượng hàng lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi nhận hàng tại kho của nhà cung cấp bên Trung Quốc và tiến hành nhập khẩu chuyển về Việt Nam và giao cho khách hàng. Thời gian vận chuyển được tính từ khi nhận hàng tại kho Bàng Tường ở Trung Quốc và vận chuyển về Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc hai ngày này).

Chúng tôi tự tin làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất khi mua hàng trung quốc thông qua dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi cam kết:

– Chúng tôi nhận order các đơn hàng lẻ và sỉ với mức độ phục vụ chu đáo và tận tình nhất (kể cả mua 1 món).

–  Giá order tốt và rẻ nhất hiện nay.

–  Thời gian ship hàng order nhanh nhất (vì chúng tôi đóng hàng thường xuyên và vận chuyển liên tục về Việt Nam theo tuwgf ngày).

– Chúng tôi có người xác nhận hàng hóa và tiến hành kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Qua đó đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ đầy đủ và chất lượng tốt hơn với những dươn vị không chuyên nghiệp khác.

– Không thu thêm bất kì chi phí nào ngoài thỏa thuận ban đầu.

– Các bạn sẽ được mua hàng Trung Quốc nhưng thanh toán bằng tiền Việt Nam

– Đảm bảo hàng sẽ về đúng ngày như đã thỏa thuận ban đầu.

Là một đơn vị chuyên đặt hàng trung quoc và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu mua sỉ lẻ các sản phẩm từ Trung Quốc mà chưa chọn được cho mình một đơn vị mua hàng chuyên nghiệp và uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về cách thức mua hàng cũng như đặt hàng từ Trung Quốc.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s