Mua hàng Trung Quốc về Việt Nam dễ hay khó?

 

Mua hàng Trung Quốc xuất khẩu về Việt Nam thường gặp phải khá nhiều vấn đề khó khăn và tốn kém nếu không có sự trợ giúp của bên thứ ba.

 Khó khăn thường gặp khi tự mua hàng Trung Quốc về việt nam

Đối với những người muốn tự mua hàng Trung Quốc về bán thường sẽ gặp khá nhiều khó khăn :

  • Rào cản ngôn ngữ: Ngôn ngữ khác biệt chính là khó khăn đầu tiên mà bạn sẽ gặp phải khi muốn tự mua hàng Trung Quốc về bán, nhất là trong quá trình đàm phán và giao dịch thương mại.
  • Tốn kém chi phí và thời gian : Thông thường, khi bạn muốn qua Trung Quốc nhập hàng sẽ phải mất ít nhất từ 3-5 ngày để có thể đi lại, tìm kiếm nguồn hàng ưng ý. Không chỉ đơn giản là mất thời gian mà bạn còn phải mất chi phí đi lại, ăn ở, thậm chí là cho các bên môi giới, phiên dịch…
  •  Giấy phép, thủ tục lằng nhằng : Nếu bạn tự  mình mua hàng Trung Quốc về Việt Namvới số lượng lớn thì các bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần lo các loại giấy phép vận chuyển, thủ tục hải quan rườm rà, thậm chí còn phải có giấy phép kinh doanh. Đối với những người kinh doanh nhỏ lẻ thì đây sẽ là khó khăn rất lớn.
  • Không có kinh nghiệm : Việc thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về các chính sách xuất nhập khẩu hàng Việt – Trung cũng sẽ là một khó khăn lớn trong quá trình mua hàng Trung Quốc của bạn

 Giải quyết khó khăn khi mua hàng Trung Quốc xuất khẩu như thế nào?

  • Những khó khăn của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết khi bạn tìm được đơn vị nhận mua hàng Trung Quốc về việt nam uy tín.
  • Hiểu và thông cảm với những khó khăn của các chủ shop kinh doanh, hangquangchau.com.vn chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ đám phán mua hàng, đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên sâu trong lĩnh vực mua hàng Trung Quốc về Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, hangquangchau.com.vn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng , những lợi ích vượt trội và những giây phút trải nghiệm mua sắm cực đã.
Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s