Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Nhanh Nhất Việt Nam

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

– Dịch vụ vận chuyển giá rẻ số một thị trường

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam của Longpho.com có mức giá rẻ hơn thị trường lên đến 10 – 15%, bởi chúng tôi không thông qua bất cứ bên trung gian thứ ba nào, đồng thời giảm thiểu tối đa các khoản phụ phí không đáng có cho quý khách hàng, giúp quý khách hàng có được mức giá rẻ nhất, hợp lý nhất.

– Cam kết hàng hoá chất lượng tốt

Chúng tôi cam kết hàng hoá vận chuyển với chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất. Mỗi loại hàng hoá sẽ được đóng gói theo các quy chuẩn riêng, đảo bảo cả về chất lượng và số lượng, khi về tới tay khách hàng vẫn còn nguyên đai nguyên kiện.

Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hoá của quý khách bị ảnh hưởng, hỏng hóc, dập vỡ, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thoả đáng nhất cho quý khách hàng.

-Vận chuyển hàng với thời gian nhanh chóng, đúng hẹn

Cùng với giá rẻ, chất lượng đảm bảo, chúng tôi cũng cam kết vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam với thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn. Thông thường chỉ sau 2 – 3 ngày bạn có thể nhận hàng tại Hà Nội và 4 – 5 ngày là có thể nhận hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, thậm chí nếu chọn dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc thì chỉ sau 24h hàng đã về tới tay bạn.

– Các thủ tục vận chuyển nhanh gọn, đơn giản

Chúng tôi hiện có trụ sở ở cả hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc, vì thế rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin hàng hoá cần vận chuyển cho chúng tôi, các thủ tục thanh toán, đóng gói, vận chuyển, thông quan, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xử lý một cách đơn giản, nhanh gọn nhất.

– Thường xuyên cập nhật lộ trình vận chuyển cho khách

Để yên tâm hơn về quá trình vận chuyển hàng hoá, các nhân viên của chúng tôi thường xuyên cập nhật lộ trình vận chuyển hàng hoá cho quý khách hàng tiện theo dõi, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển, dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam của chúng tôi mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho quý khách hàng, phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s