Order Hàng Trung Quốc – Hồ Chí Minh Nhanh Chóng, Uy Tín, Giá Rẽ

Nhu cầu order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại TPHCM – Sài Gòn

Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thế 2 của thế giới, đây được xem là công xưởng của nhân loại nhờ vào nền sản xuất công nghiệp khổng lồ. Hàng hóa mà đất nước này tạo ra mỗi năm luôn cao hơn các quốc gia phát triển khác gấp nhiều lần. Theo trang Business Insider, hiện Trung Quốc có tổng sản phẩm quốc nội đạt mức 7,3 nghìn tỷ USD và tăng trưởng kinh tế ở mức kỉ lục. Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo kết quả khảo sát của Viện thống kê Việt Nam năm 2014, hàng hóa Trung Quốc chiếm hơn 35 % hàng nhập ngoại có mặt ở thị trường trong nước, trong đó TPHCM là thị trường tiêu thụ nhiều nhất. Bên cạnh những mối nguy hại liên quan đến vấn đề chất độc hại và vệ sinh an toàn thực phẩm thì hàng hóa Trung Quốc vẫn có nhiều ưu điểm nổi trội.

Trước hết, hàng Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại hàng hóa của quốc gia khác. Sở dĩ hàng Trung Quốc rẻ là nhờ vào nguồn lao động dồi dào, chi phí nhân công thấp, nguồn nguyên liệu sẵn có kết hợp với quy mô sản xuất đại công nghiệp nên có thể hạ được giá thành.  Bên cạnh đó, hàng Trung Quốc vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Khách hàng có thể lựa chọn những món đồ bình dân với mức giá rẻ không tưởng cho đến những món đồ cao cấp, xa xỉ…Vấn đề chất lượng và giá thành hoàn toàn thuộc vào quyết định và lựa chọn của khách hàng.

Chính những ưu điểm này nên nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ở TPHCM – Sài Gòn thường lựa chọn hàng Trung Quốc để bán buôn, bán lẻ trong nước. Trước đây người tiêu dùng thường trực tiếp đánh hàng ở Trung Quốc hoặc đặt hàng thông qua các mối quen tại Trung Quốc. Một số khác thì tiến hành nhập lại từ các đầu nậu ở biên giới phía bắc. Khi hình thức thương mại điện tử ra đời đã giúp việc lấy hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên để giúp hạ giá thành của sản phẩm và dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng cần sử dụng đến một đơn vị chuyển hàng có uy tín. Lamphongchina là công ty chuyển hàng có đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu này của khách hàng.

Quy trình order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại TPHCM – Sài Gòn

Hiện nay, chúng tôi là công ty chuyên order từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá rẻ nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng dịch vụ này đối cả hình thức mua hàng Trung Quốc truyền thống lẫn thương mại điện tử.

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

+ Nhanh chóng – chính xác: 

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

+ Tiết kiệm:

Hiện nay, chúng tôi có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món hàng Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại TPHCM – Sài Gòn của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành .

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s